Kích thước xe 16 chỗ các dòng hiện nay trên thị trường

Toyota Hiace

Gần đây, việc đi du lịch theo gia đình ngày càng phổ biến vậy nên việc sắm cho gia đình một chiếc phục vụ cho việc du lịch ngày càng cần thiết.

Tuy nhiên bởi sự cạnh tranh hiện nay của thị trường xe nên kích thước xe 16 chỗ cũng có sự khác biệt lớn đối với từng dòng xe khác nhau . Hôm nay, chúng tôi tạo ra bài viết này để giúp các bạn tìm hiểu chi tiết và chọn cho gia đình một chiếc xe phù hợp nhất .

Mercedes-Benz Sprinter

Với các dòng xe 16 chỗ không thể không kể dòng xe Mercedes-Benz Sprinter là một dòng xe với một lịch sử khá lâu đời và được sản xuất bởi tập đoàn Daimler AG của Đức, sở hữu một kích thước tổng thể khá rộng rãi 5.640 x 1.922 x 2.365 mm lần là chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe.

Với một kích thước như vậy thì dòng xe này khá thu hút các vị khách hàng bởi sự rộng rãi và thoáng mát khi sử dụng, dễ dàng mang được những đồ vật lớn hỗ trợ cho việc du lịch của bạn hoàn hảo hơn.

Mercedes-Benz Sprinter
Toyota Hiace

Với thiết kế gây ấn tượng không hề nhỏ với các vị khách hàng , bao gồm các điểm độc đáo nổi trội hơn hẳn khiến dòng xe trở thành một sự hoàn hảo hiếm có ở dòng xe thương mại Việt Nam.

Đạt kích thước tổng thể (D*R*C) là 5380 x 1880 x 2285 tuy chiều rộng của dòng xe không được đạt chuẩn bằng các dòng xe hiện nay nhưng do thiết kế độc đáo nên chúng ta sẽ không cảm thấy quá ngột ngạt khi ở trong xe đặc biêt .

Hơn nữa phiên bản Hiace 2018 còn trang bị 2 ghế ngồi ở ngay hàng đầu thuân tiện cho việc ngắm cảnh và thoáng mát hơn hẳn , và các hàng ghế thứ 2 trở đi độc lập từng ghế và còn có thể ngả ra sau thoải mái hơn nhiều cho người ngồi ở trong .

Ford Transit
Ford Transit

Kể đến các dòng xe 16 chỗ thì không thể không kể đến Ford Transit một dòng xe đang nổi hiện nay được số đông các khách hàng hâm mộ ở Mỹ , kích thước xe đạt tiêu chuẩn các loại xe thương mại Châu Âu là 5780 x 2000 x 2360 mm.

Tạo được sự mạnh mẽ và vững chắc khi sở hữu cho bản thân một kích thước hoàn hảo như vậy và bên trong khoang xe cũng được thiết kế tạo cho khách hàng một sự sang trọng và siêu tiện nghi khoảng cách giữa các ghế ngồi tạo ra sự thoải mái cho người dùng.

Là dòng xe du lịch, sư thoải mái trên chặng đường dài là rất quan trọng nên thiết kế của dòng xe này luôn thấu hiểu tâm lí của khách hàng và đạt được những yêu cầu thoả mãn chúng, dây đai an toàn và tựa đầu cũng được trang bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn tại tất cả các vị trí ngồi hơn nữa các hàng ghế 2,3 và 4 còn có thể ngả lên xuống phù hợp cho việc du lịch đường dài của các người sử dụng .

Toyota Hiace
Hyundai Solati

Là một dòng xe lấy kích thước làm điểm mạnh nên kích thước của mẫu xe này vượt xa các dòng xe 16 chỗ khác với vẻ bề thế và sang chảnh hơn hẳn .Xe đạt kích thước 6.195 x 2.038 x 2.760 mm và với đó ta thấy rằng chiều dài hơn 415 mm và chiều rộng hơn 308 mm so với các dòng xe khác .

Hyundai Solati nhắm tới các vị khách hàng cao cấp mong muốn sự rộng rãi thoáng mát cho xe của mình, mẫu xe này tự tin có thể hấp dẫn được sự chú ý của các khách hàng với kích thước đáng nổi bật như vậy.

Không chỉ sử dụng để đi du lịch gia đình mà chúng còn phù hợp cho việc vận chuyển các đồ vật cồng kềnh bất tiện cũng rất hoàn hảo.

Nhìn chung, thì hiện nay kích thước xe 16 chỗ của các hãng xe luôn được thiết kế với một kích thước hoàn hảo nhất tạo cho khách hàng yên tâm về sự thoải mái và tiên nghi khi sử dụng các mẫu xe của họ.

Sau khi tham khảo qua bài viết này bạn đã tìm cho bạn một dòng xe phù hợp để cùng đi du lịch với gia đình và bạn bè rồi chứ? Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé .

Xem thêm: Ford Transit Limousine 2020 là dòng xe dành cho mọi lứa tuổi