Giá xe Hyundai Accent 2018 như thế nào so với thị trường

Gia Xe Hyundai Accent 2018 Mau Trang

Rất nhiều khách hàng thắc mắc giá xe Hyundai Accent 2018 đắt hay rẻ. Thắc mắc này hoàn toàn có căn cứ vì đây là một trong những mẫu xe khá hot cũng như còn tương đối mới để sử dụng. Sở dĩ chúng tôi nói Hyundai Accent 2018 còn khá hot và tương đối mới là có lý do. Vì đây là một trong những mẫu xe có khối động cơ và thiết kế ngoại thất, nội thất tương đối bền bỉ. Đồng thời, từ năm 2018 đến nay mới chỉ hơn 1 năm nên sự hao mòn của xe cũ cũng không đáng kể. Thậm chí nhiều chủ kinh doanh vẫn còn đang bày bán xe mới nhưng sản xuất từ giữa hoặc cuối năm 2018.

Gia Xe Hyundai Accent 2018 Mau Trang

 

Xem thêm về giá xe Hyundai Accent 2020: https://bestsalehyundai.com.vn/hyundai-accent-2020/

Giá xe Hyundai Accent 2018 sẽ chịu nhiều yếu tố

Đúng thật như vậy, giá xe Hyundai Accent 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Điển hình như:

Xe cũ đã qua sử dụng: Nếu là xe cũ đã qua sử dụng, mức giá thường chỉ bằng 2/3 thậm chí là một nửa so với giá niêm yết của xe mới. Định giá xe cũ sẽ căn cứ theo thời gian mua xe, số km đã đi, tỷ lệ hư hỏng. Thời gian mua xe càng lâu (khoảng từ cuối 2017, đầu năm 2018 sẽ có giá thấp hơn so với thời gian mua giữa và cuối năm 2018. Nếu chủ nhân xe cũ di chuyển xe với nhiều mục đích khác nhau, thường xuyên di chuyển thì mức giá sẽ rất thấp.

Ngược lại, nếu xe chỉ di chuyển bình thường đi làm cơ bản sẽ có mức giá cao hơn. Tỷ lệ hư hỏng cũng quyết định khá nhiều, nếu xe thường xuyên chở nặng, đi ngập nước, đâm đụng, va chạm, giá sẽ rất thấp. Còn xe chưa xảy ra sự cố gì thì sẽ được ưu tiên mua với giá cao hơn. Xe mới nhưng là hàng tồn: Accent 2018 đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào việc có phải bạn mua xe mới hay không. Nếu đại lý vẫn bán với mức giá niêm yết thì giá đó là tương đối đắt. Vì bản 2019 đã ra mắt, bản Hyundai Accent 2020 cũng sắp lên kệ nên nhất định bạn sẽ được mua với giá thấp hơn.

Gia Xe Hyundai Accent 2018 Sai Gon

 

Mức thấp hơn thường từ 5 – 30% tùy từng đơn vị kinh doanh. Việc này là tất yêu vì nếu để số lượng hàng tồn trong kho quá nhiều chẳng có lợi chút nào. Vừa tốn kém thời gian lau chùi, chống hao mòn, vừa không có vốn để xoay vòng nhập xe mới. Nên nếu bạn mua xe mới tại thời điểm bây giờ là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, số lượng xe mới còn rất hạn chế, bạn phải lựa chọn được đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Đơn vị kinh doanh xe: Cuối cùng, giá xe Hyundai Accent 2018 sẽ phụ thuộc khoảng 30% vào đơn vị kinh doanh bạn muốn lựa chọn để mua.

Chọn nhầm đơn vị gian thương, làm việc kém uy tín sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi cả về chất lượng lẫn kinh tế. Những đơn vị này thường tìm mọi cách, dùng mọi lý do để đẩy giá lên cao nhất để trục lợi. Ngược lại, các đơn vị uy tín sẽ bán đúng giá trị theo thời gian, sự hao mòn và ảnh hưởng của thị trường. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng, tạo niềm tin quan trọng hơn thu lợi nhuận, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều có lợi cho bạn. Bạn có thể dựa vào thời gian hoạt động, chi nhánh trên toàn quốc, phản hồi tích cực của khách hàng để xác định đơn vị đó có uy tín hay không?

Gia Xe Hyundai Accent 2018 TpHCM

Giá xe Hyundai Accent 2018 như vậy có nên xuống tiền ngay không?

Nói là đắt thì không đúng mà nói là rẻ cũng chẳng sai. Vì đắt hay rẻ là do điều kiện hiện tại của khách hàng quyết định. Có khách hàng sẽ cảm thấy mức giá này là phù hợp, không quá đắt. Nhưng có những khách hàng chưa có đủ tiềm lực kinh tế sẽ thấy giá tương đối cao, chưa đáng để bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên, bạn cần có cái nhìn khách quan, so sánh tương quan giữa nhiều yếu tố khác nhau để nhận định. Giá xe Hyundai Accent 2018 đắt hay rẻ theo ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực và nhiều khách hàng cảm thấy khá phù hợp. Tức là giá ở mức cho phép, nếu là xe cũ thì có thể coi là như vậy còn nếu là xe cũ thì có thể coi là rẻ.

Gia Xe Hyundai Accent 2018 Mam Xe

 

Hiện nay, giá xe đang dao động từ 425 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn thấp nhất và cao nhất là 540 triệu đồng. Nhưng như đã nói ở trên, mẫu xe này đã không còn sản xuất và bây giờ cũng sắp kinh doanh phiên bản 2020 nên giá sẽ còn nhiều ưu đãi. Nếu là xe mới, các đại lý kinh doanh sẽ giảm giá xe Hyundai Accent 2018 sâu hơn nữa, đồng thời tặng thêm nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ như 1 năm bảo hành thân vỏ, giảm thêm từ 5 – 20% so với giá niêm yết của xe, tặng phiếu mua hàng phụ tùng, phụ kiện.

Gia Xe Hyundai Accent 2018 Bao Nhieu

Nếu bạn mua xe ở thời điểm vàng, mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mua chiếc xe này để phục vụ đi làm, gia đình hoặc kinh doanh dịch vụ đều rất có lợi và hiệu quả. Như vậy, giá xe Hyundai Accent 2018 có đắt không chắc bạn đã biết câu trả lời. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ rộng khắp để tất cả mọi người cùng biết nhé.

Tham khảo thêm: Đánh giá xe Nissan Sunny 2020.

Hotline: 0906 443 333