Bột trét tường Việt Mỹ có tốt không? Nên sử dụng hay không?

Bot Tret Tuong Viet My Co Tot Khong Gia Ban

Ngày càng nhiều khách hàng có thắc mắc bột trét Việt Mỹ có tốt không? Điều này không hề khó hiểu vì đây là một thương hiệu khá nổi tiếng và phổ biến trong cuộc sống.

Bột trét tường Việt Mỹ là sản phẩm liên doanh sản xuất dựa trên sự kết hợp công nghệ hiện đại của Việt Nam và Mỹ. Đây là sản phẩm bột trét tường được sử dụng rất phổ biến trong những năm vừa qua ở thị trường Việt Nam.

Bot Tret Tuong Viet My Co Tot Khong Gia Ban

Để trả lời chính xác vấn đề có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hơn hết, chúng tôi xin nêu ra một số ưu điểm của loại bột trét này để bạn tự có câu trả lời đúng nhất cho bản thân mình.

Một số ưu điểm nổi bật của bột trét tường Việt Mỹ

Loại bột trét tường này có khá nhiều đặc điểm nổi bật, vì thế mới có thể tồn tại được cho đến thời điểm hiện tại.

Dễ dàng thi công

Sản phẩm này cũng có cách sử dụng tương đương như những loại bột trét khác trên thị trường thậm chí là còn dễ hơn. Ở ngoài bao bì đều có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Không cần bạn phải có kiến thức sâu xa về lĩnh vực xây dựng.

Bot Tret Tuong Viet My Co Tot Khong Trong Nha

Dù là lần đầu tiên thực hành, nhưng bạn cũng có thể hiểu và thực hiện một cách chính xác, đầy đủ tất cả các bước. Đây là một ưu điểm vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, vì có thể tự làm nên cũng không phải tốn thêm chi phí thuê nhân công.

Bám dính tốt

Bột trét Việt Mỹ có tốt không, hãy suy xét đến yếu tố khả năng bám dính. Vì đây là một trong những yếu tố đảm bảo kết cấu vật liệu và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Loại bột trét này rất dễ bám dính, đồng thời bám dính cực kỳ tốt trên hầu hết tất cả các bề mặt bê tông. Không dễ bị bong tróc hoặc hư hỏng bởi các tác động thời tiết, ngoại cảnh bên ngoài.

Bot Tret Tuong Viet My Co Tot Khong Ngoai Troi

Khả năng bám dính sẽ phụ thuộc vào tay nghề người thực hiện và độ ẩm, yếu tố khách quan tác động. Tuy nhiên suy cho cùng, bột trét Việt Mỹ vẫn giúp bạn không phải trét tường thường xuyên như những loại bột kém chất lượng khác.

Độ che phủ cao

Bột trét tường Việt Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và những nguyên vật liệu chất lượng cao. Kết cấu thành phần bột trét rất nhỏ nên có thể len lỏi vào hầu hết các khu vực hẹp.

Bot Tret Tuong Viet My Co Tot Khong Vay

Dù là lỗ thủng liti hay các khe rãnh hẹp thì bột trét cũng dễ dàng xâm nhập và phủ đầy. Nhờ đỏ, vết rạn nứt trên tường sẽ được phủ phẳng một cách kiên cố. Vi khuẩn, nấm mốc sẽ không còn cơ hội để phát triển.

Điều này cũng đồng nghĩa công trình sẽ bền bỉ hơn cùng năm tháng nếu như còn được bột trét Việt Mỹ bảo vệ.

Bền bỉ

Độ bền bỉ trong thực tế phần nào đã giải đáp được câu hỏi bột trét Việt Mỹ có tốt không. Trước khi bán ra thị trường, nhà sản xuất đã thực hiện rất nhiều bài test vô cùng khắt khe và thường xuyên thấy trong cuộc sống.

Bot Tret Tuong Viet My Co Tot Khong Thi Cong

Điển hình như dùng lực mạnh tác động, tăng độ ẩm của không khí, tưới nước mưa và cả bức xạ nhiệt lên cao. Kết quả nhận lại vô cùng bất ngờ, hiện tượng nấm mốc, thấm dột, nứt khe dường như không bao giờ xảy ra.

Theo nghiên cứu của nhà sản xuất, bột trét có thể bảo vệ và bền vững đến 10 năm sử dụng.

Tăng khả năng chịu đựng cho các lớp sơn

Nếu như bạn vừa sơn hoàn thiện tường mà lo ngại sử dụng bột trét kèm theo thì đối với bột trét Việt Mỹ, điều này hoàn toàn có thể. Sản phẩm bột trét với công thức độc quyền, không tác động hay xảy ra các phản ứng ngoài ý muốn với thành phần trong sơn.

Nhờ vậy, bột trét tường sẽ tạo thêm một lớp lá chắn vững mạnh để tăng khả năng chịu đựng cho sơn trước mọi biến cố thời tiết. Màu sơn hoàn thiện công trình sẽ luôn bền đẹp cùng với năm tháng.

Giá thành siêu hấp dẫn

Nếu bạn quan tâm đến giá bán thì bột trét tường Việt Mỹ chính là câu trả lời sáng suốt. Sản phẩm này có giá bán trên thị trường là 140.000 đồng cho bao 40 kg.

So sánh với bột trét tường Dulux, bạn sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Bột Dulux có giá bán là khoảng hơn 400.000 đồng/kg. Còn so sánh với những loại bột khác, bột trét tường Việt Mỹ thấp hơn từ 30.000 đến 250.000 đồng/bao 40kg.

Gần như đây là loại bột trét tường có giá thành rẻ, hấp dẫn nhất.

Dễ dàng áp dụng mọi không gian

Bạn có thể sử dụng bột trét tường Việt Mỹ cho mọi không gian miễn sao bề mặt đó là gạch hoặc bê tông.

Từ nhà ở cho đến trường học, trung tâm thương mại hay văn phòng công ty. Sử dụng cho không gian khô thoáng, ẩm ướt, nóng nực như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Che phủ với mọi vết nứt, dột thủng trên tường, rất tiện lợi phải không?

Bột trét Việt Mỹ có tốt không chắc chắn bạn đã có câu trả lời sau khi tham khảo các ưu điểm trên rồi đúng không? Chúng tôi chỉ muốn nói là loại bột này có khá nhiều ưu điểm nổi bật nếu xét khách quan, hơn hẳn những loại bột trét tường khác trên thị trường.

Tham khảo thêm: Báo giá bột trét tường ngoại thất chính hãng tại TpHCM

HOTLINE: 0906.44.33.33