Chính sách bảo mật của trang bestsalehyundai.com.vn được nghiên cứu, xây dựng một cách khắt khe và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Best sale Hyundai cam kết sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng khi truy cập và sử dụng website.

Bao Mat Bestsalehyundai

An tâm với chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Best sale Hyundai

Bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ tất cả mọi nỗi lo rò rỉ hoặc sử dụng phi pháp thông tin cá nhân khi truy cập vào website: https://bestsalehyundai.com.vn.

Mặc dù website có thu thập thông tin nhưng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối theo công nghệ hiện đại. Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo và nghi ngờ thì các thông tin dưới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục

Bao Mat Privacy Policy La Gi

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Website của chúng tôi được xây dựng và quản lý bởi Best sale Hyundai, một trong những đơn vị kinh doanh xe Hyundai nổi tiếng tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin của khách hàng khi truy cập Website sẽ được thu thập lại nhưng nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn. Dựa vào các thông tin về tên tuổi, sở thích, số điện thoại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm phù hợp nhất với nhu cầu trong lần truy cập tiếp theo.

Bao Mat Thong Tin Khach Hang

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gửi email để khách hàng tham khảo các chương trình khuyến mãi, các dòng xe, ưu đãi hot chuẩn bị ra mắt. Giúp bạn cập nhật thông tin nhanh, tiết kiệm chi phí và tìm được đúng sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn.

Bao Mat Hyundai Ngoc An

Minh bạch phương thức thu thập thông tin

Trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Best sale Hyundai có ghi rõ: Thông tin khách hàng sẽ được thu thập thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Đầu tiên đó chính là dữ liệu địa chỉ IP khách hàng truy cập vào website. Dù bạn là khách vãng lai hay có tài khoản cũng đều được thu thập lại. Tiếp theo là những lần khách hàng click vào các sản phẩm xe ô tô, phụ kiện, bài tin tức.

Bao Mat Khach Hang

Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký tư vấn, các thông tin cũng được lưu lại để chăm sóc nhiệt tình hơn trong những lần sau. Bên cạnh đó, khi khách hàng bình luận, trả lời phiếu điều tra do website đưa ra, thông tin cũng được lưu lại ngay lập tức.

Phương thức bảo mật an toàn

Phương thức bảo mật thông tin của bestsalehyundai.com.vn là lưu trữ điện toán đám mây trên server. Các thông tin ngay sau khi thu thập sẽ được mã hóa toàn bộ, sàng lọc các virus, tác nhân gây hại cho website.

Bao Mat Thong Tin

Sau đó sẽ được đẩy lên trên server do Best sale Hyundai quản lý. Cổng giao thức kết nối là https, đây chính là cổng an toàn và được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay.

Lá chắn bảo mật thông tin cam kết có thể chống lại tốt các hành vi xâm phạm trái phép từ bên ngoài. Bên cạnh đó, bất kỳ một bên thứ ba nào muốn có thông tin khách hàng đều phải được sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.

Loại bỏ mọi rủi ro về an ninh mạng, các hệ lụy xấu phát sinh cho khách hàng trong quá trình truy cập và mua sắm.

Thời gian lưu trữ hợp lý

Tùy theo từng thông tin thu thập sẽ có một thời gian lưu trữ khác nhau. Những thông tin của khách vãng lai, truy cập website ngắn hạn sẽ chỉ được lưu lại tức thời.

Bao Mat Privacy Policy

Đó là những khách hàng lướt nhanh, vô tình tìm kiếm qua trên google và không để lại nhiều thông tin trên website.

Ngược lại, thông tin của khách hàng đã có tài khoản trên website sẽ được lưu lại lâu hơn để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc lâu dài về sau. Về vấn đề này, khách hàng sẽ có quyền biết rõ khi truy cập và có quyền xóa dữ liệu nếu thấy cần thiết.

Những người được phép sử dụng thông tin khách hàng

Ngoài Best sale Hyundai và các bộ phận của Best sale Hyundai có trách nhiệm liên quan đến khách hàng, thông tin của khách hàng cũng được sử dụng bởi:

Bao Mat Thong Tin An Toan

– Đối tác của Best sale Hyundai đang hoạt động trong nước hoặc tại nước ngoài có nhu cầu muốn thu thập, phục vụ khách hàng tốt hơn.
– Cơ quan chức năng như cảnh sát, viện kiểm sát, tòa án… muốn thu thập thông tin khách hàng để phục vụ việc công.
– Những bên thứ ba khác mà Best sale Hyundai tin tưởng sẽ sử dụng thông tin khách hàng tin cậy, minh bạch và hợp lý, hợp pháp.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng nêu rõ những người này chỉ được phép sử dụng thông tin khách hàng khi có sự đồng ý chính thức bằng văn bản của Best sale Hyundai.

Trường hợp ngoài ý muốn

Khách hàng lưu ý, trong quá trình truy cập internet, thông tin của bạn có thể bị thu thập ngoài ý muốn, sử dụng phi pháp. Những trường hợp này Best sale Hyundai sẽ không chịu trách nhiệm:

Bao Mat Privacy Policy An Toan

– Khách hàng truy cập nhầm các website giả mạo website của Best sale Hyundai.
– Trên điện thoại, máy tính bảng, laptop của khách hàng có chứa các phần mềm, virus độc hại.
– Khách hàng vô tình click vào các quảng cáo từ bên thứ ba xuất hiện trên website: bestsalehyundai.com.vn.

Bên cạnh các chính sách bảo mật trên, khách hàng còn có quyền truy cập để chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa dữ liệu thông tin của mình bất cứ lúc nào. Chủ động, linh hoạt, an tâm trong mọi tình huống.

Hotline: 0906 44 3333